• Cách Làm Thịt Bò Xào Cần Tây Mềm Thơm Ngon Nức Mũi | Mekoong

    Bò xào cần tây là một món ăn Việt Nam rất nổi tiếng và được yêu thích bởi nhiều người. Nó là một món ăn nhanh, dễ làm và đầy đủ dinh dưỡng. Đây là cách làm bò xào cần tây:

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Bạn sẽ cần một khối thịt bò, một muỗng canh cần tây, một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh nước, một muỗng canh hành tây, một muỗng canh hành lá, một muỗng canh hành khô, một muỗng canh tỏi băm và một muỗng canh đường.

    Bước 2: Bắt đầu nấu. Đầu tiên, hãy đun nóng dầu trong một cái chảo và đẩy thịt bò vào xào cho đến khi nó chuyển màu.

    Bước 3: Thêm cần tây vào chảo và xào cho đến khi nó nhạt và mùi thơm.

    Bước 4: Thêm nước, hành tây, hành lá, hành khô, tỏi băm và đường vào chảo và để nấu trong vài phút.

    Bước 5: Khi nước đã đủ nóng, đảo thịt bò và cần tây lại một lần và để nấu trong vài phút nữa.

    Cách làm thịt bò xào cần tây mềm thơm ngon nức mũi

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachlamboxaocantay

  • 6 Cách Làm Gỏi Bò Bóp Thấu Chua Ngọt Chuẩn Vị đơn Giản

    Để làm gỏi bò bóp thấu, bạn có thể làm theo các bước sau:

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: thịt bò, bóp thấu, các loại rau, hành tây, tỏi, muối, tiêu, hạt nêm, nước tương.
    2. Cắt thịt bò và bóp thấu thành miếng nhỏ và ướp với muối, tiêu và hạt nêm trong ít nước tương. Để ướp trong khoảng 15-30 phút.
    3. Rửa sạch các loại rau và cắt thành miếng nhỏ.
    4. Cho thịt bò và bóp thấu vào chảo, xào cho đến khi nở mềm.
    5. Thêm rau vào chảo và xào cho đến khi rau nở mềm.
    6. Thêm muối và nước tương vào chảo và đun cho đến khi nước sôi.
    7. Trước khi phục vụ, hãy trang trí với hành tây và tỏi băm.

    Chúc bạn thành công khi làm gỏi bò bóp thấu!

    https://mekoong.com/goi-bo-bop-thau.html

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachlamgoibobopthau

  • 6 Cách Làm Gỏi Bò Bóp Thấu Chua Ngọt Chuẩn Vị đơn Giản

    Để làm gỏi bò bóp thấu, bạn có thể làm theo các bước sau:

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: thịt bò, bóp thấu, các loại rau, hành tây, tỏi, muối, tiêu, hạt nêm, nước tương.
    2. Cắt thịt bò và bóp thấu thành miếng nhỏ và ướp với muối, tiêu và hạt nêm trong ít nước tương. Để ướp trong khoảng 15-30 phút.
    3. Rửa sạch các loại rau và cắt thành miếng nhỏ.
    4. Cho thịt bò và bóp thấu vào chảo, xào cho đến khi nở mềm.
    5. Thêm rau vào chảo và xào cho đến khi rau nở mềm.
    6. Thêm muối và nước tương vào chảo và đun cho đến khi nước sôi.
    7. Trước khi phục vụ, hãy trang trí với hành tây và tỏi băm.

    Chúc bạn thành công khi làm gỏi bò bóp thấu!

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Rau Cải Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà | Mekoong

    Để xào thịt bò với rau cải, bạn có thể làm theo các bước sau:

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: thịt bò, rau cải, hành tây, tỏi, muối, tiêu, hạt nêm, nước tương.
    2. Cắt thịt bò thành miếng nhỏ và ướp với muối, tiêu và hạt nêm trong ít nước tương. Để ướp trong khoảng 15-30 phút.
    3. Rửa sạch rau cải và cắt thành miếng nhỏ.
    4. Cho hành tây và tỏi băm vào chảo, đun cho đến khi hành tây vàng.
    5. Thêm thịt bò vào chảo và xào cho đến khi thịt bò nở mềm.
    6. Thêm rau cải vào chảo và xào cho đến khi rau cải nở mềm.
    7. Thêm muối và nước tương vào chảo và đun cho đến khi nước sôi.
    8. Trước khi phục vụ, hãy trang trí với hành tây và tỏi băm.

    Chúc bạn thành công khi xào thịt bò với rau cải!

    https://mekoong.com/thit-bo-xao-rau-cai.html

  • 5 Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Thơm Ngon đậm đà Như Ngoài Quán

    Để nấu lẩu đuôi bò, bạn có thể làm theo các bước sau:

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: đuôi bò, các loại rau, các loại hải sản, hành lá, tỏi, hành tây, nước mắm, muối, tiêu, hạt nêm, nước tương, giá.
    2. Rửa sạch đuôi bò và cho vào nồi cùng với muối và tiêu, đun sôi.
    3. Khi đuôi bò nở mềm, bỏ vào nồi nước đun sôi và cho vào hành lá, tỏi, hành tây, nước mắm, hạt nêm và nước tương. Đun đến khi nước sôi.
    4. Thêm vào rau và hải sản, đun cho chúng nở mềm.
    5. Khi lẩu đuôi bò đã sôi, thêm giá vào và đun cho đến khi giá nở mềm.
    6. Trước khi phục vụ, hãy trang trí lẩu với hành lá và tỏi băm.

    Chúc bạn thành công khi nấu lẩu đuôi bò!

    https://mekoong.com/cach-nau-lau-duoi-bo.html

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachnaulauduoibo

     

  • 3 Cách Nấu Bún Bò Giò Heo đậm đà Thơm Ngon | Mekoong

    Để nấu bún bò giò heo, bạn có thể làm theo các bước sau:

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: bún, giò heo, thịt bò, cà chua, hành lá, tỏi băm, nước mắm, muối, tiêu, hạt nêm, nước tương, giá, dừa.
    2. Rửa sạch giò heo và thịt bò, cho vào nồi cùng với muối và tiêu, đun sôi.
    3. Khi giò heo và thịt bò nở mềm, bỏ vào nồi nước đun sôi và cho vào cà chua, hành lá, tỏi băm, nước mắm, hạt nêm và nước tương. Đun đến khi nước sôi.
    4. Trong khi đó, rửa sạch bún và cho vào nồi cùng với nước sôi và giá, đun cho bún nở mềm.
    5. Khi bún và giò heo đã nở mềm, lấy ra giò heo và thịt bò khỏi nồi, cho vào tô bún và trang trí thêm hành lá, tỏi băm và dừa.
    6. Để hoàn thành, hãy đổ nước súp bò vào tô bún và ăn nóng với chút đậu phộng rang.

    Chúc bạn thành công khi nấu bún bò giò heo!

    https://mekoong.com/cach-nau-bun-bo-gio-heo.html

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachnaubunbogioheo

  • 3 Cách Nấu Bún Bò Giò Heo đậm đà Thơm Ngon | Mekoong

    Để nấu bún bò giò heo, bạn có thể làm theo các bước sau:

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: bún, giò heo, thịt bò, cà chua, hành lá, tỏi băm, nước mắm, muối, tiêu, hạt nêm, nước tương, giá, dừa.
    2. Rửa sạch giò heo và thịt bò, cho vào nồi cùng với muối và tiêu, đun sôi.
    3. Khi giò heo và thịt bò nở mềm, bỏ vào nồi nước đun sôi và cho vào cà chua, hành lá, tỏi băm, nước mắm, hạt nêm và nước tương. Đun đến khi nước sôi.
    4. Trong khi đó, rửa sạch bún và cho vào nồi cùng với nước sôi và giá, đun cho bún nở mềm.
    5. Khi bún và giò heo đã nở mềm, lấy ra giò heo và thịt bò khỏi nồi, cho vào tô bún và trang trí thêm hành lá, tỏi băm và dừa.
    6. Để hoàn thành, hãy đổ nước súp bò vào tô bún và ăn nóng với chút đậu phộng rang.

    Chúc bạn thành công khi nấu bún bò giò heo!

    https://mekoong.com/cach-nau-bun-bo-gio-heo.html

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachnaubunbogioheo

  • Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Tiêu đen Ngay Tại Nhà Vừa Thơm Vừa Ngon Lôi Cuốn 

    Bò sốt tiêu đen là một món ăn tươi ngon và nhiều dưỡng chất. Món ăn có sự kết hợp hài hoà của rau quả, cung cấp thêm vitamin và tạo ra màu sắc hết sức bắt mắt. Thịt bò đượm trong nước sốt tiêu vừa mềm ngon lại thêm đậm đà cay nồng vị hạt tiêu. Có thể ăn cùng bò sốt tiêu đen với bánh mì nướng hay cơm trắng. Cả gia đình chắc hẳn sẽ vô cùng yêu thích món ăn ngon miệng, đẹp mắt và cực kỳ bổ dưỡng này.

    Bước 1: Làm sốt tiêu đen: Hạt tiêu đem xay vừa phải chứ không xay nhỏ quá. Đun sôi chảo trên bếp với mức nhiệt vừa phải. Khi chảo nóng, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Dầu sôi, cho hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó cho tất cả hạt tiêu đã xay vào đảo cùng. Tiếp tục cho nước vào đun. Khi nước đã cạn, cho tất cả thành phần còn lại vào: dầu mè, nước tương, giấm, muối, bột năng. Khuấy lại. Hạ nhiệt về mức thấp rồi đun lại trong khoảng 5 phút.

    Bước 2: Hoà tan bột năng với một ít nước. Sau đó đổ tiếp cho vào chảo sốt. Khuấy đều tay đến khi nước sốt sệt lại là được. Tắt bếp rồi múc ra bát. Để qua một bên.

    Bước 3: Các loại rau quả rửa sạch sẽ. Ớt chuông bỏ hột và móc ruột. Thái ớt chuông và hành tây thành những lát mỏng. Hành tím cắt khúc khoảng 3 – 4 cm.

    Bước 4: Rã đông thịt bò Fuji bằng cách cho từng miếng thịt vào nước lạnh trong khoảng 5-7 phút. Sau đó cắt miếng, gắp thịt xếp lên đĩa có lót khăn khô cho thấm hết nước. Thái thịt thành những lát mỏng vừa ăn.

    Bước 5: Đun sôi chảo trên bếp với mức nhiệt vừa phải. Khi chảo nóng, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Dầu sôi, cho hành tỏi băm và ớt băm vào phi cùng. Sau đó cho tất cả thịt bò đã thái vào đảo cùng với mức nhiệt lớn.

    Bước 6: Cho tiếp hành tây vào đảo đều. Khi bò và hành đã mềm, cho thêm ớt chuông vào đảo cùng. Cho 1/2 chén nước sốt tiêu đen vào đảo cùng. Khi thịt bò gần chín, cho tiếp hành tím vào đảo cùng. Tắt bếp.

    Bước 7: Cho thịt bò ra tô. Thưởng thức nóng.

     

    https://mekoong.com/cach-lam-bo-bit-tet-sot-tieu-den.html

    #monngonmoingaymekoong #monbo #bosottieuden

  • 5 Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon đậm đà Chuẩn Vị Miền Trung

    Bún bò Huế là một món ăn Việt Nam đặc sản của thành phố Huế. Nó được làm từ bún (loại giò heo), thịt bò, và nhiều loại gia vị khác. Món ăn này có vị cay, chua, và mặn, và thường ăn kèm với các loại giò, nem, và các loại rau thơm khác. Đây là cách nấu bún bò Huế:

    1. Bước đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu. Bạn cần mua một loại bún giò heo tươi, một loại thịt bò không quá giòn, ví dụ như thịt đùi hoặc thịt ba ra, và một số gia vị khác như hành tây, hành lá, tỏi, đường, tiêu, bột ngọt, và nước mắm.
    2. Tiếp theo, bạn cần chặt thịt bò thành các miếng không quá to và để nó khô trong vài giờ để dễ dàng chặt hơn.
    3. Sau đó, bạn cần bắc thịt bò trong một cái chảo lớn với một ít nước lửa. Bạn có thể thêm vào một ít hành tây và hành lá để thịt có mùi vị tốt hơn.
    4. Khi thịt đã bắc, bạn cần thêm vào nước, tỏi, đường

    5 cách nấu bún bò huế đậm đà thơm ngon chuẩn vị miền trung

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachnaubunbohue

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây đơn Giản Nhanh Chóng Cho Bữa Cơm Gia đình | Mekoong

    Đổi mới thực đơn gia đình với các cách xào thịt bò hành tây với cần tây, cà rốt, cà chua, dưa leo, ớt chuông, cà chua, …nhanh, gọn, thơm ngon và hấp dẫn.

    1. Bước đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu. Bạn cần mua một loại thịt bò không quá giòn, ví dụ như thịt đùi hoặc thịt ba ra. Bạn cũng cần mua hành tây, hành lá, tỏi, đường, và nước mắm.
    2. Tiếp theo, bạn cần chặt thịt bò thành các miếng không quá to và để nó khô trong vài giờ để dễ dàng chặt hơn.
    3. Sau đó, bạn cần bắc thịt bò trong một cái chảo lớn với một ít nước lửa. Bạn có thể thêm vào một ít hành tây và hành lá để thịt có mùi vị tốt hơn.
    4. Khi thịt đã bắc, bạn cần thêm vào nước, tỏi, đường, và nước mắm. Bạn có thể thêm vào một ít bột ngọt nếu muốn món ăn có vị ngọt hơn.
    5. Khi nước đã sôi, bạn cần thêm hành tây

    Cách làm thịt bò xào hành tây đơn giản nhanh chóng cho bữa cơm gia đình

    #monngonmoingaymekoong #monbo #cachlamthitbosaohanhtay

    Regenerate response

Start a Blog at WordPress.com.

Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia