19 Cách Nấu Lẩu Bò Thơm Ngon đơn Giản Chuẩn Vị Nhà Hàng

Để nấu lẩu bò, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu: Bạn sẽ cần có một sợi bò, một số loại rau thơm như kẹp lá, ngò gai, rau mùi hay rau húng quế, một ít hành lá, tỏi băm, nước và đường. Bạn cũng có thể thêm vào một chai dấm nếu muốn lẩu có vị cay nồng.
  2. Giải phóng mùi mạnh của bò: Để giải phóng mùi mạnh của bò, bạn có thể rửa sạch sợi bò và cho nó vào một chậu nước lạnh, sau đó thêm vào một ít muối và tỏi băm. Để lại sợi bò này trong chậu nước lạnh khoảng 15-30 phút để giải phóng mùi mạnh của bò.
  3. Nấu lẩu: Sau khi sợi bò đã được giải phóng mùi mạnh, bạn hãy cho nó vào một cái chảo lớn và cho vào một ít nước, tỏi băm và hành lá. Đun nấu cho sợi bò chín đều.
  4. Thêm rau thơm và đền đền: Khi sợi bò đã chín, bạn hãy thêm vào chảo một số loại rau thơm như kẹp lá

https://mekoong.com/cach-nau-lau-bo.html

 

#monngonmoingaymekoong #monbo #cachnaulaubo

Bình luận về bài viết này

Start a Blog at WordPress.com.

Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia